Chào mừng đến với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
Hotline: Du lịch: 0941374996, Quản lý bảo vệ rừng: 0919052111, Cứu hộ động vật: 02323677278

Thứ sáu, 03/09/2021 - 22:49

Lãnh đạo BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thăm hỏi, động viên viên chức người lao động

Ngày 01/09/2021, đồng chí Phạm Hồng Thái - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thăm hỏi, động viên viên chức - người lao động đang thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị trực thuộc BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hạt Kiểm lâm VQG; Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật; Phòng Tổ chức - Hành chính.

Thời gian qua, để ứng phó với dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã ban hành nhiều văn bản yêu cầu các phòng, đơn vị trực thuộc VQG triển khai nhiều giải pháp và đạt hiệu quả tích cực về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp, phát sinh nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, nguy cơ lây lan rất cao.

Đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng thăm và tặng quà cho Trạm Kiểm lâm Trộ Mợng

Nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các đơn vị, đồng chí Phạm Hồng Thái - Giám đốc BQL VQG Phong Nha - Kẻ Bàng đã đến thăm và tặng quà các Tổ, Trạm, chốt đang thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tại các nơi đến thăm, đồng chí chia sẻ những khó khăn, vất vả với các cán bộ, CCVC-NLĐ đang thực hiện nhiệm vụ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đồng chí cũng đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức, lao động trong VQG Phong Nha - Kẻ Bàng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tuyệt đối tuân thủ chấp hành nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh và BQL Vườn. Đảm bảo vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, không chủ quan cũng như không để chậm trễ công việc, nhất là lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng, bảo tồn đa dạng sinh học, chăm sóc, cứu hộ động vật hoang dã.

Thăm và tặng quà cho Khu nuôi thả bán hoang dã Núi Đôi

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2021), đồng chí Giám đốc đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo BQL VQG Phong Nha – Kẻ Bàng gửi lời chúc đến các cán bộ công chức, viên chức, người lao động sức khỏe, bình an và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch./.

Huyền Sương
Mã xác nhận:
captcha